Cô giáo hành hung đồng nghiệp ngay trước mặt học sinh

Cô Lương Thị Diệu Hoa, giáo viên chủ nhiệm lớp 3/4 Trường Tiểu học Phú An 1, xã Phú An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) vừa làm đơn tường trình gửi Hội đồng kỷ luật trường về việc bị đồng nghiệp là cô giáo Lê Thị Sen hành hung ngay trước mặt các em học sinh

Cô giáo hành hung đồng nghiệp ngay trước mặt học sinh
Trường tiểu học Phú An 1 – nơi xảy ra vụ hành hung

Trong lúc đang nói chuyện, cô Sen bất ngờ nắm tóc kéo cô Hoa vào góc khuất cầu thang tầng 1 của trường rồi chửi bới và đánh cô Hoa, trước sự chứng kiến của nhiều học sinh.

Chiều 19.3, Phòng GD-ĐT huyện Phú Vang (Thừa Thiên-Huế) cho biết đang làm rõ việc cô giáo Lê Thị Sen (49 tuổi, giáo viên Trường Tiểu học Phú An 1) hành hung đồng nghiệp.

Theo thông tin ban đầu: Sáng 9.3, cô Sen đến trường rồi gọi cô Lương Thị Diệu Hoa (55 tuổi, giáo viên cùng trường) đến nói chuyện. Trong lúc đang nói chuyện, cô Sen bất ngờ nắm tóc kéo cô Hoa vào góc khuất cầu thang tầng 1 của trường để chửi bới và đánh cô Hoa.
Lúc này, nhiều học sinh ra sân trường để chuẩn bị chào cờ đã chứng kiến sự việc. Nghe tiếng la hét của cô Hoa, nhiều giáo viên trong trường chạy đến can ngăn.

Cô giáo hành hung đồng nghiệp ngay trước mặt học sinh
Cô giáo Lương Thị Diệu Hoa – người bị cô Sen hành hùng ngay tại trường học

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do trước đó một cô giáo tên Đài (giáo viên đã nghỉ hưu) cho cô Sen vay tiền, nhưng cô Hoa lại bảo cô Đài về nhà cô Sen đòi lại tiền đã cho vay.

Sau sự việc này, Hội đồng kỷ luật Trường Tiểu học Phú An 1 đã làm việc với các bên liên quan và đưa ra hình thức kỷ luật khiển trách đối với cô Sen, đồng thời yêu cầu cô này phải công khai xin lỗi cô Hoa ngay trước toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường. Tuy nhiên, do cô Hoa không đồng ý với mức kỷ luật trên nên đã làm đơn khiếu nại lên Phòng GD-ĐT huyện Phú Vang.

Ông Lê Đình Phong, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Phú Vang cho biết, hành của cô Sen đã vi phạm đạo đức nghề giáo và sau khi làm rõ, phòng này sẽ có hình thức kỷ luật thích đáng.

diem thi tot nghiep
video hài hước - video hot