Cuốn ‘Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2015′

Do có nhiều đổi mới trong kì thi THPT Quốc gia 2015, Bộ đã chính thức phát hành cuốn ‘Những điều cần biết về tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2015′

Kì thi THPT Quốc gia 2015 đang đến gần, những thông tin về kì thi THPT Quốc gia cũng như những thông tin về phương thức tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng sẽ được tổng hợp trong cuốn cẩm nang này. Cuốn cẩm nang sẽ được phát hành vào 6/4/2015

nhung-dieu-can-biet-tuyen-sinh-dai-hoc-cao-dang-2015

Danh sách các cụm thi; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh; Mã tỉnh, mã thành phố, quận, huyện, thị xã; Những thông tin tuyển sinh của các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc…;

Ngành đào tạo, mã ngành tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh do các trường đăng ký, phương thức tuyển sinh, các tiêu chí xét tuyển, mức học phí và các thông tin quan trọng khác liên quan.

Cuốn Những điều cần biết năm nay sẽ được chia làm 2 tập. Ảnh PT
Để thuận tiện cho việc tra cứu, tìm kiếm thông tin, đồng thời tiết kiệm chi phí cho xã hội, năm nay, cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015 được phát hành thành 2 tập:

- Tập 1: Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015 của các trường thuộc các tỉnh phía Bắc (từ tỉnh Hà Tĩnh trở ra).

- Tập 2: Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015 của các trường thuộc các tỉnh phía Nam (từ Quảng Bình trở vào).

Các thông tin cụ thể về Đề án tuyển sinh riêng, chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành, điều kiện dự thi, chuyên ngành đào tạo và các thông tin tuyển sinh đào tạo liên thông, vừa làm vừa học… thí sinh tham khảo tại địa chỉ website của từng trường.

Tài liệu được sưu tầm, tuyển chọn và cập nhật đến ngày 25/3/2015 trên cơ sở thông tin đã công bố công khai trên các phương tiện truyền thông và các thông tin do các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng trong toàn quốc cung cấp và chịu trách nhiệm.

diem thi tot nghiep
video hài hước - video hot