Điểm thi đại học bách khoa hà nội năm 2015

Đã có điểm vào trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội 2015, Xem điểm thi Đại Học Bách Khoa Ha Noi năm 2015 nhanh nhất,chính xác nhất

Quy chế tuyển sinh đại học năm 2015

Để Nhận Điểm thi Đại Học Bách Khoa Hà Nội năm 2015 sớm nhất

Soạn Tin: DT SBD gửi 8785
Lưu ý: SBD : là Sốbáodanh=Mã trường+Khốithi+Số

Mã trường:BKA

VD: Bạn thi khối A, SBD là 0999 thì Sốbáodanh là: BKAA0999 .

Soạn tin: DT<dấu cách>BKAA0999 Gửi 8785

Xem điểm chuẩn Đại học 2015

DC BKA gửi 8785

Giới thiệu vể trường đại học Bách Khoa Hà Nội

Định hướng phát triển nhà trường

Để đạt được mục tiêu “Xây dựng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội thành trường đại học đào tạo trình độ cao, đa ngành, đa lĩnh vực; một trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ hàng đầu của đất nước, với một số lĩnh vực đạt trình độ tiên tiến trong khu vực và trên thế giới; một địa chỉ tin cậy, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư phát triển công nghệ, giới doanh nghiệp trong và ngoài nước”, trường đại học Bách Khoa Hà Nội đã đề ra các định hướng phát triển trong thời gian tới.

Lịch sử, truyền thống và những trang vàng

Đại học Bách khoa Hà Nội là trường đại học đa ngành về kỹ thuật được thành lập ở Hà Nội ngày 15 tháng 10 năm 1956. Trường luôn là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam với bề dày lịch sử. Với nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Trường đã được Đảng và Nhà nước tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng quý giá cho các cá nhân và tập thể được thể hiện qua những trang vàng truyền thống của trường .

Đội ngũ cán bộ

Tổng số cán bộ, công chức gồm 1950 cán bộ, với 1192 giảng viên và 394 cán bộ phục vụ giảng dạy và NCKH.

 • Nhà giáo nhân dân và Nhà giáo ưu tú: 154
 • Viện sỹ: 3
 • Giáo sư và Phó giáo sư: 399
 • Tiến sỹ khoa học và Tiến sỹ: 703
 • Thạc sỹ: 1200

Đây là đội ngũ cán bộ có uy tín, kinh nghiệm, nhiệt huyết trong hoạt động đào tạo nghiệp vụ và quản lý, trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Cơ sở vật chất kỹ thuật

 • Cơ sở vật chất kỹ thuật của Trường phục vụ công tác đào tạo, Nghiên cứu Khoa học, Chuyển giao Công nghệ và sinh hoạt đa dạng, đồng bộ, gồm hàng chục toà nhà cao tầng với tổng diện tích sử dụng hơn 20 vạn m2.
 • Hơn 200 giảng đường, phòng học, hội trường lớn cùng một hệ thống các phòng hội thảo.
 • Gần 200 phòng thí nghiệm, trong đó có 8 phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia và tương đương; khoảng 20 xưởng thực tập và thực hành.
 • Trường có mạng thông tin nội bộ BKNet nối với mạng Internet. Thư viện điện tử của trường là thư viện lớn và hiện đại nhất Việt Nam.
 • Khu ký túc xá sinh viên khang trang, sạch đẹp.
 • Quần thể thể thao của trường khép kín, đa chức năng gồm Sân vận động, Nhà thi đấu, Bể bơi, Sân tennis.

Bản đồ trường

Khuôn viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội bao gồm các tòa nhà phục vụ công tác đào tạo, giảng dạy, các trung tâm nghiên cứu, các phòng thí nghiệm, sân vận động, ký túc xá sinh viên…

Liên hệ

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội hiện có các Phòng, Ban (đảm nhiệm các chức năng, nhiệm vụ khác nhau trong quản lý và tổ chức. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các đơn vị này theo danh sách các địa chỉ sau.

diem thi tot nghiep
video hài hước - video hot