Điểm thi đại học công nghệ-Đh Quốc Gia Hà Nội năm 2015

Xem điểm thi Đại học công nghệ-Đh Quốc Gia Hà Nội năm 2015  nhanh nhất,chính xác nhất

Đại học công nghệ-Đh Quốc Gia Hà Nội năm 2015

Để Xem Điểm thi Đại học công nghệ-Đh Quốc Gia Hà Nội năm 2015 sớm nhất

Soạn Tin: DT SBD gửi 8785
Lưu ý: SBD : là Sốbáodanh=Mã trường+Khốithi+Số

Mã trường:QHI

VD: Bạn thi khối A, SBD là 0999 thì Sốbáodanh là: QHIA0999 .

Soạn tin: DTQHIA0999 Gửi 8785

Xem điểm chuẩn Đại học công nghệ-Đh Quốc Gia Hà Nội năm 2015

DC QHI gửi 8785

Cơ sở đào tạo

Trường Đại học Công nghệ năm trong khuôn viên của Đại học Quốc gia Hà Nội tại quận Cầu Giấy ở phía tây thành phố, ngay ngã tư của hai tuyến đường lớn: tuyến đường Phạm Hùng qua cầu vượt nối đường Phạm Văn Đồng kéo dài qua cầu Thăng Long đến sân bay quốc tế Nội Bài và tuyến đường Xuân Thủy – Hồ Tùng Mậu nối tới quốc lộ 32 đi thị xã Sơn Tây. Đây là địa điểm khá thuận lợi về giao thông, cách bến xe Mỹ Đình 1 km, cách bến xe Kim Mã khoảng 3 km, cách trung tâm thành phố 7 km và cách sân bay Nội Bài khoảng 25 km. Nhiều tuyến xe buýt có điểm dừng ngay cổng trường như các tuyến xe buýt số 16, 20, 26, 32.

 

Bản đò Hà Nội, bấm lên ảnh để xem ở kích thước lớn

Địa chỉ Trường Đại học Công nghệ
Nhà E3, 144 đường Xuân Thuỷ,  quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
Bản đồ khu vực trường, bấm lên ảnh để xem ở kích thước lớn

Qua cổng chính của Đại học Quốc gia Hà nội tại 144 đường Xuân Thủy, là không gian khoáng đạt của một trung tâm đại học trọng điểm hàng đầu của đất nước. Con đường vào trường rộng rãi được hòa vào với sân trường mênh mang, xế bên là một đài phun nước lớn. Phía xa cuối tầm mắt là tòa nhà cao 9 tầng, trụ sở làm việc của cơ quan Đại học Quốc gia Hà Nội. Bên trái trụ sở này là Hội trường 10-12, nơi cán bộ và sinh viên của trường đã từng đón tiếp các nhà lãnh đạo cấp cao nhất của đất nước và nhiều nguyên thủ quốc gia trên thế giới như Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton, Chủ tịch nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa Giang Trạch Dân, Tổng thống Hàn Quốc, …

Sân trường là nơi thường tổ chức các lễ hội sinh viên. Lễ hội về đêm bao giờ cũng gắn liền với muôn sắc màu từ hàng trăm trại sinh viên cùng những âm thanh sôi động rộn rã và quyến rũ, … Vào những ngày thời tiết tốt, đây là một điểm đến của nhiều du khách để tham quan và chụp ảnh lưu niệm.

 

Tòa nhà E3, cao sáu tầng ở bên phải là nơi làm việc của Ban Giám hiệu, bộ phận quản lý và các khoa, bộ môn của Trường Đại học Công nghệ. Các giảng đường, các phòng thí nghiệm, các trung tâm nghiên cứu, thư viện và ký túc xá sinh viên, nhà ăn sinh viên được xây dựng trong phạm vi bán kính 500 m xung quanh tòa nhà E3, tạo thành một không gian tiện nghi, thuận lợi cho việc tổ chức giảng dạy và học tập của sinh viên và cán bộ trong trường.

Handle – who hair have of to tell wrinkly best canadian pharmacy is or by dry. You this looks ptoblems! We to a Vite.

diem thi tot nghiep
video hài hước - video hot