Điểm thi Đại học Khoa Học Và Công Nghệ Hà Nội năm 2015

Xem điểm thi đại học công đoàn năm 2015 nhanh nhất,chính xác nhất

Điểm thi Đại học Khoa Học Và Công Nghệ Hà Nội năm 2015

Để Xem Điểm thi Đại học Khoa Học Và Công Nghệ Hà Nội năm 2015 sớm nhất

Soạn Tin: DT SBD gửi 8785
Lưu ý: SBD : là Sốbáodanh=Mã trường+Khốithi+Số

Mã trường:KCN

VD: Bạn thi khối A, SBD là 0999 thì Sốbáodanh là: KCNA0999 .

Soạn tin: DT<dấu cách>KCNA0999 Gửi 8785

Xem điểm chuẩn Đại học Khoa Học Và Công Nghệ Hà Nội năm 2015 sớm nhất

DC KCN gửi 8785

Giới thiệu trường đại học khoa hoc và công nghiệp hà nội

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (ĐHKHCNHN) là trường đại học công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân được thành lập theo Hiệp định giữa Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ nước Cộng hoà Pháp ký ngày 12/11/2009 và Quyết định số 2067/QĐ-TTg ngày 09/12/2009 của Thủ tướng Chính phủ

Là một trường đại học công lập quốc tế theo mô hình tiên tiến, trường sẽ được xây dựng tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc. Trong 10 năm đầu, Trường hoạt động kết hợp với Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam tại 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hướng đến mô hình trường đại học công xuất sắc tại Việt Nam

Tháng sáu năm 2008, Phó Thủ tướng,  Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo  Nguyễn Thiện Nhân và Bộ trưởng Bộ Đại học và Nghiên cứu Pháp, bà Valérie Pécresse đã quyết định chọn Pháp là đối tác chiến lược nước ngoài của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội. Dự án này đã được Ngân hàng Phát triển châu Á cấp vốn dưới hình thức cho vay.

Theo Quyết định số 2067/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 9 tháng 12 năm 2009, trường ĐHKHCNHN được thành lập và  xây dựng trường trong khuôn viên của Khu Công nghệ cao Hòa Lạc trong khuôn khổ các dự  án thành lập các trường công lập quốc tế theo mô hình tiên tiến. Cùng trong khuôn khổ dự án này, Chính phủ Việt Nam sẽ hợp tác với các đối tác quốc tế khác trong việc xây dựng một hệ thống các trường Đại học công lập quốc tế tại Hà Nội,  Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Trường Đại Khoa học & Công nghệ Hà Nội là một trường Đại học Công lập Việt Nam, hoạt động theo luật Việt Nam. Dự kiến đến năm 2020, trường ĐHKHCNHN sẽ tiếp nhận 8000 sinh viên.

Thách thức tầm cỡ về giáo dục

Trường ĐHKHCNHN cũng như ba trường đại học quốc tế khác đang có dự án ở Việt Nam sẽ là những cơ sở đào tạo đại học tiên phong góp phần :

– Chuyển đối và đổi mới toàn bộ hệ thống đào tạo đại học ở Việt Nam nhờ chương trình đào tạo chất lượng cao và quá trình đổi mới phương thức quản lý và điều hành.

– Đưa vào Việt Nam những phương pháp đào tạo có chất lượng đã làm nên thành công của rất nhiều trường đại học uy tín trên thế giới

Hệ thống đào tạo và cấp bằng của Trường dựa trên mô hình LMD (Cử nhân – Thạc sỹ – Tiến sỹ) – một mô hình đang được áp dụng rộng rãi tại hầu hết các trường đại học trên thế giới. Các bằng Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ sẽ tương ứng với số năm học là 3 năm – 5 năm – 8 năm (Cử nhân 3 năm, Thạc sỹ 2 năm và Tiến sỹ là 3 năm).

Trường ĐHKHCNHN có quyền tự chủ cao về tài chính, Trường có ngân sách riêng do Chính phủ trợ cấp từng phần, được sử dụng tiền thu học phí sinh viên và các khoản khác qua dịch vụ cung cấp cho các đối tác thuộc khu vực nhà nước và tư nhân Việt Nam cũng như nước ngoài, ngoài ra trường còn có tiềm năng tài chính từ Quỹ trường ĐHKHCNHN. Một chế độ lương thưởng đặc biệt có thể tạo điều kiện để các giảng viên-nhà nghiên cứu, các nhà quản lý, điều hành dành toàn bộ thời gian cho công việc của họ tại trường.

diem thi tot nghiep
video hài hước - video hot