Điểm thi Đại học Kinh Tế -tài Chính Tphcm năm 2015

Xem Điểm thi Đại học Kinh Tế -tài Chính Tphcm năm 2015 nhanh nhất,chính xác nhất

Để Xem Điểm thi Đại học Kinh Tế -tài Chính Tphcm năm 2015 sớm nhất

Soạn Tin: DT SBD gửi 8785
Lưu ý: SBD : là Sốbáodanh=Mã trường+Khốithi+Số

Mã trường:KTC

VD: Bạn thi khối A, SBD là 0999 thì Sốbáodanh là: KTCA0999 .

Soạn tin: DT<dấu cách>KTCA0999 Gửi 8785

Xem điểm chuẩn Đại học Kinh Tế -tài Chính Tphcm năm 2015

DC KTC gửi 8785

Giới thiêu về trường đại học kinh tế-tài chính thành phố hồ chí minh

SỨ MỆNH

Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM đề cao triết lý giáo dục trong thời đại kinh tế hội nhập “Sinh viên UEF phải có tri thức và nhân cách sống”. Chúng tôi cam kết chương trình Cử nhân chất lượng cao sẽ cung cấp đội ngũ nhân lực đáp ứng yêu cầu của tất cả mọi doanh nghiệp”.

TẦM NHÌN

Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM luôn hướng tới xây dựng một trường đại học tiên tiến về chất lượng đào tạo và chuyển giao các thành quả nghiên cứu khoa học cơ bản ứng dụng vào các hoạt động thực tiễn.

Đến năm 2020, Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP. HCM sẽ là một trung tâm giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học kinh tế hiện đại, cung cấp những sản phẩm trí tuệ đáp ứng mong mỏi ngày càng cao của xã hội trong xu thế toàn cầu hóa kinh tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Sinh viên là tâm điểm của nhà trường và thành công của họ góp phần phát triển nền kinh tế – xã hội đất nước.
  • Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, đạo đức nghề nghiệp, phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo sẽ đào tạo thế hệ sinh viên trẻ năng động và có chuyên môn phục vụ doanh nghiệp.
  • Liên thông giáo dục đại học quốc tế và cập nhật kiến thức cho sinh viên là nguồn truyền dẫn hữu hiệu những tri thức hiện đại, nhằm đáp ứng yêu cầu không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của xã hội.
  • Ứng dụng thành quả nghiên cứu khoa học của trường sẽ mang lại hiệu quả thiết thực trong các hoạt động kinh tế và kinh doanh.
diem thi tot nghiep
video hài hước - video hot