Điểm thi Đại học Y Tế Công Cộng năm 2015

Tra cứu Điểm thi Đại học Y Tế Công Cộng năm 2015, Xem điểm thiĐại học Y Tế Công Cộng năm 2015 nhanh nhất,chính xác nhất

92

Để Xem Điểm thi Đại học Y Tế Công Cộng năm 2015 sớm nhất

Soạn Tin: DT SBD gửi 8785
Lưu ý: SBD : là Sốbáodanh=Mã trường+Khốithi+Số

Mã trường:YTC

VD: Bạn thi khối A, SBD là 0999 thì Sốbáodanh là: YTCA0999 .

Soạn tin: DT<dấu cách>YTCA0999 Gửi 8785

Xem điểm chuẩn Đại học Y Tế Công Cộng năm 2015

DC YTC gửi 8785

Giới thiệu về trường Đại Học Y Tế Công Cộng

Được thành lập từ năm 2001 với một chuyên ngành còn khá mới mẻ, đặc biệt là ở loại hình đào tạo cử nhân, Trường Đại học Y Tế Công Cộng (ĐHYTCC) thực sự đứng trước rất nhiều việc phải làm ngay với yêu cầu chất lượng cao và thời gian gấp rút. Tuy nhiên, Trường đã từng bước vượt qua những thách thức để tự khẳng định mình bằng những nỗ lực lớn.

Bắt đầu với một số lượng rất khiêm tốn giảng viên cơ hữu, đến nay Trường đã có khoảng 100 giảng viên, trong đó phần lớn có trình độ từ thạc sỹ tới tiến sỹ được đào tạo tại những trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Từ những công trình nghiên cứu khoa học chỉ trong phạm vi nhỏ, Trường đã tiến hành những nghiên cứu lớn trên phạm vi toàn quốc; đặc biệt là những nghiên cứu được coi là có quy mô lớn nhất thế giới tại thời điểm đó như nghiên cứu điều rtra tình hình chấn thương tại Việt Nam năm 2001. Kết quả này đã đưa nhà trường trở thành một trong những trung tâm nghiên cứu hàng đầu về lĩnh vực y tế công cộng. Từ những quy mô đào tạo khiêm tốn với đơn độc loại hình cao học, Trường đã mở thêm nhiều loại hình đào tạo từ đại học đến sau đại học khác như đào tạo cử nhân y tế công cộng, tiến sĩ y tế công cộng và chương trình đào tạo thạc sĩ Quản lý Bệnh viện. Trường còn được coi là một trong những cơ sở hàng đầu về hợp tác quốc tế trong ngành. Từ những quan hệ quốc tế này, Trường có thể đầu tư nhiều hơn vào chất lượng đội ngũ giảng viên, phát triển chương trình giảng dạy, tăng cường môi trường làm việc tương tác có hiệu quả của mình.

Hơn thế nữa, do hiểu được tầm quan trọng của việc phát triển toàn bộ hệ thống YTCC, Trường đã có nhiều đóng góp, giữ vai trò nền tảng trong việc thành lập và vận hành hệ thống Hội YTCC Việt Nam. Với quy mô phát triển ngày càng lớn mạnh và nhanh chóng. Trường đã nhận được sự quan tâm, động viên từ Chính phủ thông qua Bộ Y tế. Hiện tại cơ sở 2 của Trường đã được phê duyệt và đang chuẩn bị được đầu tư. Cơ sở nghiên cứu thực địa  CHILILAB của Trường đặt tại Chí Linh, Hải Dương cũng đã chính thức được công nhận là thành viên của Tổ chức nghiên cứu thực địa quốc tế.

Qua 5 năm hoạt động, Nhà trường thực hiện tốt chiến lược phát triển đã đề ra là tập trung vào tăng cường chất lượng đào tạo, một môi trường đào tạo chuẩn mực đã được hình thành và vận hành hoàn chỉnh. Điều này sẽ đưa nhà trường trở thành một địa chỉ đào tạo đáng tin cậy về YTCC trong khu vực và trên thế giới.

diem thi tot nghiep
video hài hước - video hot