Điều kiện xét tuyển của ĐH Ngoại Thương và HV Ngân hàng

Mới đây, ĐH Ngoại Thương và Học Viện Ngân hàng đều đưa ra những điều kiện xét tuyển để giúp các thí sinh dễ dàng trong việc lựa chọn trường phù hợp
điều kiện xét tuyển của Đh ngoại thương và học viên ngân hàng
Ảnh minh họa
ĐH Ngoại thương đặt điều kiện xét tuyển: thí sinh phải có kết quả 3 năm học THPT của các môn học trong tổ hợp xét tuyển, từng năm đều đạt 6,5 điểm trở lên và phải có hạnh kiểm khá mới đủ điều kiện xét tuyển vào ĐH này. Chỉ tiêu năm nay của ĐH Ngoại thương là 3.450.

Học viện Ngân hàng, ngoài xét tuyển theo các khối truyền thống là A, A1, D1 còn có thêm một tổ hợp xét tuyển mới là Toán, Hóa, Anh.

Ngoài diện tuyển thẳng của Bộ GD&ĐT, Học viện còn tuyển thẳng bổ sung thêm đối với các học sinh trường chuyên quốc gia có điểm 3 năm học các môn trong tổ hợp xét tuyển đạt 7,0 trở lên (phải tốt nghiệp THPT) và trường này dành 10% (khoảng 300 chỉ tiêu) để tuyển thẳng.
Thí sinh xét tuyển sinh vào ĐHQG Hà Nội phải đạt 70 điểm/140 điểm cho bài thi đánh giá năng lực và phải tốt nghiệp THPT mới có cơ hội được xét tuyển vào ĐHQG HN.

ĐH Bách khoa Hà Nội xét tuyển sinh 2015 các thí sinh có tổng điểm trung bình 6 học kỳ THPT của 3 môn xét tuyển đạt từ 20,0 điểm trở lên, có hạnh kiểm khá trở lên.
diem thi tot nghiep
video hài hước - video hot