Hai nữ sinh đánh nhau chỉ vì một chàng trai

Hai nữ dinh đánh nhau chỉ vì cũng có tình cảm với một anh chàng. Hai nữ sinh phố Hạ Long (Quảng Ninh) đã lao vào đánh nhau, bạn bè không những không can ngăn mà con cỗ vũ cho nữ sinh ẩu đả. Các em đang được nhà trường xem xét kỷ luật

Trên mạng xã hội mới xuất hiện clip ẩu đả của hai nữ sinh ở Quảng Ninh. Trong clip, tại cổng sân bóng đá Bảo Sơn (phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long), hai em gái lao vào túm tóc, vật lộn dưới nền đất, trước sự cổ vũ của nhiều bạn bè. Đến khi một số bạn gái can ngăn, hai nữ sinh mới dừng lại.

hai-nu-sinh-danh-nhau-chi-vi-co-tinh-cam-voi-mot-anh-chang
Cảnh tượng ẩu đả của hai nữ sinh

Ông Vũ Tiến Cương, quản lý sân bóng cho biết, vụ ẩu đả xảy ra giữa hai học sinh lúc 14h chiều 6/4 và đến 15h thì giải tán.

Ngày 7/4, ông Phạm Văn Sơn, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Thuộc, phường Hà Lầm (Hạ Long) xác nhận, một trong hai nữ sinh ẩu đả đang học lớp 9 tại trường. Em còn lại học lớp 7 trường THCS Hà Trung (phường Hà Trung, Hạ Long). Cả hai cùng có tình cảm với một thanh niên nên xảy ra mâu thuẫn.

Ông Sơn cho biết, hai nhà trường cùng cơ quan chức năng của phường Hà Lầm đã có buổi làm việc với những học sinh liên quan. Các em đã nhận thức được hành vi sai trái của mình và mâu thuẫn cơ bản đã được giải quyết.

“Hai trường sẽ gửi báo cáo cụ thể lên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hạ Long, qua đó thành lập hội đồng xem xét hình thức kỷ luật các học sinh liên quan”, ông Sơn nói.

diem thi tot nghiep
video hài hước - video hot