Nam sinh bị đánh hội đồng phải nhập viện

Thầy Phạm Văn Hùng – Hiệu trưởng trường THPT Lê Anh Xuân (huyện mỏ Cày Bắc, Bến Tre) đã xác nhận tại trường đã xảy ra vụ nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng và phải nhập viện, hiện vụ việc đang được điều tra và làm rõ

Nam sinh bị đánh hội đồng phải nhập viện
THPT Lê Anh Xuân – nơi học của Phước

Trước đó, trong giờ ra chơi buổi sáng thứ 7 ngày 28/3, em Phạm Huỳnh Thiên Phước – học sinh lớp 10C4 Trường THPT Lê Anh Xuân (huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre) bị một nhóm 4 học sinh cùng trường bất ngờ xông vào đánh đập, gia đình phải đưa đi bệnh viện điều trị.

Theo chẩn đoán của Bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre), em Phước bị chấn thương phần gáy sau đầu và sưng mắt.

Theo thầy Hùng, Ban giám hiệu chỉ biết vụ việc khi được phụ huynh em Phước phản ánh với trường. Ngay trong ngày thứ 7, trường đã điều tra vụ việc và làm việc với 4 học sinh nghi vấn đánh Phước đang học lớp 12 tại trường. Tuy nhiên, các học sinh này chưa nhận. Sắp tới, khi em Phước xuất viện, trường sẽ gọi em Phước  đến trường nhận dạng nhóm học sinh đã đánh hội đồng và mời phụ huynh đến làm việc. Sau đó mới có hướng xử lý.

Hiện tại, tỉnh ủy, Sở GD&ĐT Bến Tre cũng yêu cầu báo cáo sự việc. Đồng thời cơ quan công an cũng đến nắm thông tin về việc nam sinh bị đánh hội đồng.

diem thi tot nghiep
video hài hước - video hot